Ukraine bước vào khu vực Euro bị phá hủy trong cuộc chiến với Nga

Một phần khán đài tại Sân vận động Sonyachny đã lộ thiên ở Munich, trong khi Ukraine có trận ra mắt Giải vô địch châu Âu trước Romania, tại Munich Arena, vào thứ Hai tuần này. Sân vận động ở Kharkov bị đánh bom trong cuộc chiến tranh với Nga kéo dài hơn hai năm.Một khán đài từ Sân vận động Sonyachny của Kharkiv đã được đưa đến trung tâm Munich. Nó được Ukraine xây dựng cho Euro 2012, nhưng đã bị quân đội Nga phá hủy vào tháng 5 năm 2022. UAF đã vận chuyển khán đài đi khắp châu Âu để chứng minh với thế giới rằng ngay cả bóng đá cũng phải chịu đựng trong chiến tranh – tuyên bố chính thức của Hiệp hội Hiệp hội bóng đá Ukraine , do cựu tuyển thủ Andriy Shevchenko làm chủ tịch.

Bên trong Munich Arena, sân vận động của Bayern Munich, người hâm mộ Ukraine đã bày tỏ sự tưởng nhớ về tình hình chiến tranh, đặc biệt khi đề cập đến các thành phố bị Nga xâm lược.

Ukraine nằm ở bảng E giải vô địch châu Âu. Sau Romania, sẽ có Slovakia, vào thứ Sáu tới, tại Düsseldorf, và Bỉ, vào ngày 26 tháng 6, tại Stuttgart.

Xem thêm hình ảnh Ukraine tại Euro liên quan tới cuộc chiến với Nga:KQBD là một thương hiệu về thể thao  uy tín hiện tại đang hoạt động tại thị trường cá cược đổi thưởng trực tuyến ở Việt Nam.