Chủ tịch Barcelona thừa nhận quan tâm đến highlight Euro: “Mong có tin vui”

Cuộc vây hãm Nico Williams của Barcelona đã đạt được một thành phần khác vào thứ Hai tuần này. Chủ tịch câu lạc bộ, Joan Laporta, đã công khai thừa nhận sự quan tâm đến tiền đạo này, một trong những điểm nổi bật của giải vô địch châu Âu dành cho Tây Ban Nha. Giám đốc đảm bảo có đủ năng lực tài chính để thuê.Rõ ràng anh ấy là cầu thủ tôi rất thích. Deco đang cố gắng đưa quân tiếp viện mà Flick đã đề cập đến và tôi hy vọng sẽ có tin tốt. Hôm nay thì có (có tiền). Chúng tôi có thể phải đối mặt với một bản hợp đồng ở cấp độ này – Laporta nói.

Nico Williams, 21 tuổi, là một trong những cầu thủ chủ lực của Athletic Bilbao mùa trước và thu hút sự quan tâm của các CLB lớn ở châu Âu.

Barcelona được coi là ứng cử viên chính do tình bạn của chàng trai trẻ với các cầu thủ khác cùng câu lạc bộ đang khoác áo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, như Lamine Yamal và Pedri.

Nico có điều khoản giải phóng ước tính khoảng 58 triệu euro. Theo tờ Mundo Deportivo, Barcelona tin rằng họ có thể trả đủ điều khoản và vẫn trả lương cho cầu thủ này, từ 25 đến 30 triệu euro mỗi mùa.

— Tôi không muốn biết bất cứ điều gì đến từ bên ngoài, về việc mua bán hay những câu chuyện. Gia đình và người đại diện của tôi biết tôi, họ biết tính cách của tôi, tôi rất dễ bị phân tâm. Tôi thích chỉ tập trung vào một điều. Nếu tôi nghĩ về bất cứ điều gì khác, đầu tôi sẽ không hoạt động tốt và tôi không muốn nghe bất cứ điều gì cho đến khi giải đấu kết thúc – Nico Williams nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo “As”.

Tại Eurocup, Nico Williams có một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong bốn trận đấu. Anh được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng vòng bảng của Tây Ban Nha trước Ý.