Các HLV người Đức dẫn dắt Barcelona đã hành xử như thế nào?Barcelona sắp bước vào kỷ nguyên mới, dưới sự dẫn dắt của một người Đức. Với sự ra đi của Xavi Hernández, Hansi Flick là cái tên sẽ đảm nhận quyền chỉ huy culé, với thông báo chính thức vào tuần tới.

Tờ Sport tiết lộ cựu chỉ huy tuyển Đức và Bayern Munich sẽ có mức lương thấp hơn 30% so với mức Xavi kiếm được. Ngân sách mới của câu lạc bộ dành cho Flick và các trợ lý của anh ấy sẽ là 12,6 triệu euro (66,9 triệu đô la R).

Câu hỏi nhức nhối dành cho người hâm mộ Culé là: Các HLV người Đức dẫn dắt Barça đã hành xử như thế nào? Họ là ai và màn trình diễn của họ là gì? Chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ dưới đây. Thủ tục thanh toán.

Hennes Weisweiler

Hennes Weisweiler là huấn luyện viên người Đức đầu tiên trong lịch sử Barça. Ông đến câu lạc bộ với tư cách là một trong những huấn luyện viên danh giá nhất châu Âu vào năm 1975, sau khi vô địch Borussia Mönchenladbach, vô địch UEFA Cup mùa giải 1974/75 – hiện tại là Europa League.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của anh là do bất đồng quan điểm với Johan Cruyff, người vốn đã được coi là thần tượng vĩ đại. Cả đội bóng và người hâm mộ đều đứng về phía Cruyff. Kết quả là anh ấy phải rời đi giữa mùa giải và được thay thế bởi Laureano Ruíz.Udo Lattek

Huấn luyện viên người Đức thứ hai và cuối cùng của câu lạc bộ cho đến nay, Udo Lattek đã dẫn dắt đội giành được danh hiệu Cup Winners’ Cup – một giải đấu cũ giữa các câu lạc bộ châu Âu – vào năm 1982. Tuy nhiên, cuối cùng ông lại thua một người Tây Ban Nha, một thành tích dường như chắc chắn, trình bày một thứ bóng đá khủng khiếp với những cầu thủ kiệt sức.

Lattek được giữ lại cho mùa giải 1982/83, huấn luyện Diego Armando Maradona. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ có mối quan hệ tốt với ngôi sao người Argentina và còn gây gổ với ngôi sao khác của đội, đồng hương người Đức Bernd Schuster, người có ngày gọi anh là “say rượu”. Ông bị sa thải và được thay thế bởi César Luis Menotti người Argentina.KQBD là một thương hiệu về thể thao  uy tín hiện tại đang hoạt động tại thị trường cá cược đổi thưởng trực tuyến ở Việt Nam.